Quản trị Fanpage bán hàng trên Facebook

Quản trị Fanpage bán hàng trên Facebook tại Đồng Tháp

Mạng xã hội Facebook hiện nay là một kênh thông tin, quảng bá cực kì hữu dụng với bất cứ loại hình kinh doanh nào. Chính vì tính lan truyền nhanh chóng của nó mà việc tạo lập, phát triển Fanpage luôn được ưu tiên hàng đầu. Bạn đang cần tìm một đối tác chăm sóc, quản lý và phát triển Fanpage?

Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một giải pháp trong việc xây dựng, duy trì hoạt động Fanpage một cách chuyên nghiệp nhất. Chủ động nội dung và hình ảnh. Tối ưu cấu hình fanpage chuẩn SEO. Lên chiến dịch phát triền Fanpage. Hỗ trợ chạy quảng cáo khi cần thiết. Lịch đăng bài cụ thể, khách hàng duyệt trước.

Fanpage Facebook dành cho những ai?

 • Nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập từ việc bán mỹ phẩm quần áo.
 • Chị em nội trợ muốn chia sẻ bí kíp chăm con, chăm sóc gia đình, tạo thương hiệu cá nhân.
 • Cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ muốn kiếm thêm một nguồn doanh thu từ mạng xã hội này.
 • Công ty, doanh nghiệp lớn muốn khai thác “triệt để” nguồn khách hàng từ thị trường này để PR, quảng bá thương hiệu.

Điều này chứng tỏ thị trường béo bở này có sức cạnh tranh vô cùng khốc liệt trong việc tạo doanh số, tăng độ phủ thương hiệu, nhưng chi phí lại thấp so với những kênh khác. Có doanh nghiệp đã kiếm thêm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ Facebook, nhưng cũng có doanh nghiệp thất bại khi sử dụng Facebook làm nơi quảng bá thương hiệu, bán sản phẩm dịch vụ. Do đó, nếu doanh nghiệp có đội ngũ Marketing online, thành thạo Facebook thì nên đầu tư vào mạng xã hội này. Nếu chưa có đội ngũ hãy tìm thuê dịch vụ quản lý Fanpage uy tín, để tránh “tiền mất, tật mang”.

Dịch vụ quản lý Fanpage uy tín, chất lượng phải làm được gì cho bạn?

Bạn phải hiểu được “sức mạnh” của Facebook trước khi tìm dịch vụ quản lý page chất lượng. Chỉ cần một người click hay like bài viết, bài quảng cáo fanpage thì 70% bạn bè của họ sẽ nhìn thấy bạn. Khi họ thực hiện bất kỳ hành động nào trên Fanpage của bạn thì những bài viết tiếp theo rất quan trọng để giữ chân họ thêm trang vào mục yêu thích. Hầu hết, những người tương tác trên fanpage đều là khách hàng tiềm năng của bạn.

Chứng tỏ một điều, những nội dung trên fanpage phải sát với sản phẩm, dịch vụ của bạn, cũng như sở thích của khách hàng tiềm năng, mang lại nhiều giá trị, thông tin hữu ích cho họ. Bạn nên lựa chọn dịch vụ quản lý làm được những điều sau:

 • Liên tục cập nhật thông tin mới nhất, hữu ích nhất mỗi ngày.
 • Những nội dung, bài viết độc đáo được biên tập lại để mang dấu ấn riêng thương hiệu.
 • Ngày nay khách hàng muốn xem hình nhiều hơn là đọc chữ, vì vậy hình ảnh là nhân tố rất quan trọng, ngoài những hình ảnh đẹp thì chúng phải được xử lý đúng chuẩn Facebook.
 • Cập nhật bài viết từ Website của bạn fanpage hàng ngày, nhằm tăng số lượng người truy cập website.
 • Trả lời inbox ngay khi khách hàng hỏi, điều này rất quan trọng, tong 1-2h nếu bạn không trả lời vô tình sẽ mắc lỗi “thờ ơ” với khách hàng.
 • Nắm rõ ai là khách hàng mục tiêu, ai là người thường xuyên truy cập vào fanpage của bạn, từ đó đưa ra những chiến lược, kế hoạch tăng like, tăng view, tăng tương tác, tăng đơn hàng phù hợp.
 • Nói không với chiêu trò tăng like ảo, tương tác ảo nhằm che mắt doanh nghiệp, che mắt khách hàng.
 • Báo cáo kết quả, phân tích lượt chuyển đổi từ Fanpage qua website, lượt khách hàng inbox tư vấn dịch vụ, lượt khách hàng mục tiêu tương tác page mỗi tháng.
 • Sáng tạo trong việc làm mới Fanpage, giữa hàng triệu Fanpage thì ý tưởng nào để fanpage của bạn khác biệt và có sự lan tỏa.

Bạn nên “tỉnh táo” trong việc tìm dịch vụ quản lý fanpage để chinh phục triệt để khách hàng mục tiêu, tránh đổ tiền oan vào Facebook rồi chẳng nhận lại được đơn hàng nào, chẳng ai biết đến mình,…

Dịch vụ quản lý Fanpage của chúng tôi có gì đặc biệt?

 • Ngoài những bài quảng cáo chất lượng, đúng insight khách hàng, thì cái bài post dialy phải thật sự hữu ích, thân thiện với khách hàng.
 • Không chỉ đánh vào trực diện sản phẩm/dịch vụ của bạn, mà đánh vào các nhu cầu khác gần gũi với nhóm khách hàng tiềm năng, thông qua đó gây sự thu hút, quan tâm của khách hàng. Tiếp theo đó mà bán hàng. VD: Bạn bán viến uống giảm cân. Bạn bị thừa cân sau sinh hay mập bẩm sinh. Chúng tôi đánh vào nhu cầu thời trang, nhu cầu tình cảm vợ chồng, như cầu ăn uống của những người này Vì đây mới là điều họ thật sự quan tâm. Khi thấm những điều này thì việc bán viết uống giảm cân sẽ dễ hơn rất nhiều.
 • Liên kết cá sự kiện, dịp lễ của xã hội, đám đông đến với sp/dv của mình. Ví dụ như lễ tết, giáng sinh, noel, nghỉ hè, black Friday, trung thu…
 • Liên kết các trend hiện tại để gây sự chú ý vs KHÁCH HÀNG.
 • Ngôn từ sd trên Facebook phải thật chính xác và phù hợp với đối trượng tiếp nhận. Quan trọng vấn và sự gần gũi.
 • Chúng tôi chú ý đến tiến độ vào báo cáo thường xuyên bằng cách làm việc khoa học.
 • Tương tác với bạn nhiều, tư vấn các chiến lược quảng cáo
 • Set quảng cáo hiệu quả (set nhiều quảng cáo, đánh vào một số nhóm tiềm năng,dưới nhiều dạng quảng cáo khác nhau, sau đó chọn ra quảng cáo nào tốt nhất để duy trì)
 • Nghiên cứu đánh giá sản phẩm và insight nhóm khách hàng kỹ lưỡng để target đúng mục tiêu.

4 thoughts on “Quản trị Fanpage bán hàng trên Facebook

 1. Pingback: Cửa hàng thiết kế website tại Đồng Tháp - Bảo Minh Design

 2. Pingback: Thiết kế web Đồng Tháp - Bảo Minh Design - Dịch vụ web tại Đồng Tháp

 3. Pingback: Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Đồng Tháp - Bảo Minh Design

 4. Pingback: Thiết kế web trên di động Responsive - Mobile - Tablet tại Đồng Tháp

Leave a Reply